Là gì,  Tin tức

Hướng dẫn DownTik Download Video TikTok chi tiết nhất

Không phải tất cả các ứng dụng đều nhận được sự chấp thuận và phản hồi rộng rãi khi chúng chỉ mới được cho ra mắt thị trường. Tuy nhiên, DownTik, một công cụ hỗ trợ TikTok downloader tanpa watermark rực tuyến miễn phí, đã làm được điều đó. Trong khoảng thời gian ngắn kể từ khi công bố, ứng dụng này đã tạo được sự tin tưởng của người dùng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

DownTik.com là gì?

Có thể bạn đã biết, TikTok hiện đã cho phép người dùng Download Video TikTok về điện thoại. Tuy nhiên, không phải công cụ hỗ trợ nào cũng đảm bảo chất lượng video Download Video TikTok cho bạn.Thay vì tải video trực tuyến, bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ chất lượng tốt và có thể gỡ bỏ logo một cách dễ dàng, DownTik sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Downtik là trình DownTik Download Video TikTok chất lượng tốt nhất hiện nay. Với giao diện thân thiện, thời gian DownTik Download Video TikTok nhanh chóng, tải video về như bản gốc và không bị dính logo. Vì vậy, bạn có thể sử dụng trang web này để dễ dàng DownTik Download Video TikTok bất kì video nào về thiết bị của mình.

DownTik Download Video TikTok
DownTik chính là trang web tải video Tik Tok chất lượng nhất

Điểm danh những tính năng nổi bật của DownTik

DownTik.com là ứng dụng, website hỗ trợ download video TikTok không logo, watermark trực tuyến miễn phí được nhiều người chia sẻ những ngày qua. Ứng dụng này đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản, cần thiết của người dùng.  DownTik là ứng dụng hỗ trợ DownTik Download Video TikTok với tải video TikTok xóa logo được nhiều người dùng nhất hiện nay. Điều gì làm nên thành công của ứng dụng DownTik dù chỉ mới ra mắt?

Tốc độ tải video Tik Tok nhanh chóng

Bạn vô tình lướt Tik Tok, bạn thấy một video thú vị và bạn muốn tải về máy. Với DownTik, bạn có thể dễ dàng DownTik Download Video TikTok chỉ trong vài giây. Chỉ cần sao chép và dán liên kết của video bạn muốn tải xuống rồi dán vào thanh công cụ của ứng dụng. Hệ thống sẽ tự động DownTik Download Video TikTok và lưu vào thiết bị cho bạn.

Nhiều tùy chọn DownTik Download Video TikTok

Nếu bạn không muốn download video TikTok không logo, hãy yên tâm DownTik.com sẽ mang đến cho bạn những video chất lượng HD với nhiều định dạng trên mọi thiết bị như TikTok download mp3 hay chuyển sang TikTok download mp4 dễ dàng… Điều này cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng.

Miễn phí sử dụng mọi tính năng

Mặc dù bạn phải trả tiền để thực hiện download video Tik Tok bằng các ứng dụng khác. Nhưng khi đến với DownTik, bạn có thể download video TikTok không logo miễn phí và TikTok downloader tanpa watermark trên Tiktok.

Hỗ trợ tải nhạc, ảnh bìa album

DownTik không chỉ cho phép bạn xóa nhanh logo và ID gốc khi DownTik Download Video TikTok mà còn giúp bạn tải riêng nhạc nền hoặc ảnh bìa.

Dễ dàng chia sẻ video với bạn bè và mạng xã hội

Sau khi DownTik Download Video TikTok thành công, bạn có thể xem trong thư mục Tải xuống hoặc chia sẻ với bạn bè bằng nhiều cách khác nhau bao gồm email, Facebook, Zalo.

DownTik Download Video TikTok
Down Tik hỗ trợ cho bạn đăng tải video lên các nền tảng khác

Thời gian DownTik Download Video TikTok  nhanh chóng

Mặc dù với những công cụ phần mềm khác bạn sẽ mất thời gian kha khá để hoàn tất quá trình tải video xuống, nhưng quá trình tải xuống với Downtik.com được thực hiện chỉ trong vài giây.

Đảm bảo thông tin cá nhân được an toàn

Khi bạn DownTik Download Video TikTok bằng ứng dụng này, bạn không phải lo lắng về việc tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào. Vì DownTik không lưu. hoặc sao chép các video đã tải xuống, quyền riêng tư và bảo mật rất tuyệt vời. Ngoài ra, ứng dụng không theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng, vì vậy việc bạn sử dụng DownTik là hoàn toàn ẩn danh.

Không giới hạn số lượt tải xuống

Ứng dụng DownTik cho phép người dùng DownTik Download Video TikTok về thiết bị của mình miễn phí mà không giới hạn số lần tải xuống.

Hướng dẫn sử dụng DownTik Download Video TikTok cho người dùng 

DownTik là một công cụ ra mắt chưa lâu nhưng đã tiếp cận được một lượng lớn người dùng. Cũng vì thao tác cực kỳ đơn giản nên ai cũng có thể làm được, kể cả khi không có kiến ​​thức kỹ thuật từ trước.  Với các bước hướng dẫn theo quy trình sau đây, bạn dễ dàng DownTik Download Video TikTok và sở hữu ngay cho mình video yêu thích hoàn toàn miễn phí. Quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng DownTik trên điện thoại thông qua Chrome của hệ điều hành Android hoặc AppStore của iOS

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Tik Tok và chọn video muốn tải xuống.

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng Chia sẻ (mũi tên cong) và Sao chép liên kết. 

Bước 4: Mở ứng dụng Down Tik và dán liên kết vào hộp. Sau đó bấm Tải xuống để DownTik Download Video TikTok.

Bước 5: Video sẽ được tải về điện thoại của bạn ngay sau đó. Đi tới thư mục ảnh hoặc trình quản lý tệp trên điện thoại của bạn để xem các DownTik Download Video TikTok đã hoàn tất.

Hướng dẫn sử dụng DownTik Download Video TikTok trên PC, máy tính

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ trên máy tính của bạn để truy cập trình tải xuống video DownTik miễn phí của Tik Tok. Sau đó, chọn video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng chia sẻ và chọn Sao chép liên kết.

Bước 3: Vào trang web DownTik, dán đường link của video đã sao chép vào hộp công cụ hiện ra và nhấn vào nút Tải xuống.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị các máy chủ để bạn lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Quá trình tải xuống đã hoàn tất.

Chỉ với 4 bước đơn giản và chỉ mất vài giây là bạn đã có thể DownTik Download Video TikTok nhanh chóng về máy mà không lo bị dính logo, hình mờ. Quan trọng nhất, ứng dụng không giới hạn số lần DownTik Download Video TikTok nên bạn có thể tải miễn phí bất kỳ video nào bạn thích đều hoàn toàn miễn phí. Đó là lý do tại sao hôm nay chúng tôi giới thiệu đến mọi người ứng dụng thông minh – DownTik, ứng dụng tải video miễn phí hàng đầu trên Tik Tok. Với những tính năng vượt trội mà không có ứng dụng nào có thể so sánh được. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng DownTik để thực hiện DownTik Download Video TikTok, sở hữu video yêu thích dành riêng cho mình.