Tin tức

Mơ thấy gà trống tốt hay xấu? Điềm báo gì? Nên đánh con gì may mắn?

Gà trống là một trong những con vật quen thuộc với mỗi người. Bên cạnh là một con vật mang đến giá trị dinh dưỡng thì nó còn là con vật gắn liền với tâm linh vào mỗi dịp lễ cúng. Vậy nên việc nằm mơ thấy gà trống thường khiến nhiều người cảm thấy tò mò và thắc mắc. Để hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy gà trống hãy cùng wizardingdayz.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy gà trống tốt hay xấu?

Gà trống là một linh vật tâm linh trong phong thủy. Hơn nữa nó cũng là biểu tượng của sự oai nghiêm và mạnh mẽ. 

Mơ thấy gà trống cho thấy bạn là người mạnh mẽ

Và gà trống cũng là vật có giá trị trong việc thờ cúng gia tiên cũng như là vật không thể thiếu mỗi dịp giỗ chạp. Bên cạnh đó con gà cũng là hình tượng xuất hiện trong 12 con giáp vậy nên việc nằm mơ thấy gà trống được nhiều người tìm hiểu và thắc mắc.

Theo nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng mơ thấy gà trống chứng tỏ bạn là người mạnh mẽ, cứng rắn và có bản lĩnh. Hơn nữa đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn sắp nhận được nhiều tiền bạc. 

Để hiểu rõ hơn về giấc mơ này hãy cùng đi giải mã chi tiết với các hoàn cảnh khác nhau ở phần tiếp theo nhé!

II. Điềm báo sau giấc mơ thấy gà trống

1. Mơ thấy gà trống gáy

Mơ thấy gà trống gáy thực sự là điềm báo may mắn. Đây có thể là điềm báo cho thấy bạn phát triển sự nghiệp và tiền tài của mình. Nếu mơ thấy gà trống gáy vào ban đêm thì nên cẩn thận bạn có thể gặp một số thử thách, cần chuẩn bị tâm lý để giải quyết nhé!

2. Mơ thấy đàn gà trống

Mơ thấy đàn gà trống là điềm báo tốt lành đến với bạn

Đây là điềm báo tốt lành đến với bạn. Đàn gà trống là biểu tượng của sự sung túc và giàu sang. Vậy nên thời gian tới bạn không nên lo lắng gì hết, mọi chuyện sẽ được như ý. 

3. Mơ thấy ăn thịt gà trống

Điềm báo của giấc mơ này cho thấy bạn sẽ nhận được lời mời từ sự kiện quan trọng nào đó. Vậy nên hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt nhé! Bạn sẽ được kết giao với nhiều người tốt. 

4. Mơ thấy gà trống đạp mái

Thực sự đây là điềm báo tốt lành đến với bạn. Gia đình bạn có thể chào đón thành viên mới, thành viên này sẽ mang đến tài lộc cho gia đình bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên nhắc nhở mọi người không nên xuất hiện quan hệ ngoài luồng. Vì có thể ảnh hưởng nhiều đến hạnh phúc gia đình. 

5. Mơ thấy gà trống đi tìm mồi

Thực sự giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp nhiều khó khăn, bạn đang cảm thấy nản chí và mệt mỏi. Tuy nhiên nếu bạn cố gắng thì mọi chuyện sẽ tốt lên thôi! Đừng lo lắng quá bạn nhé!

6. Mơ bị gà trống đuổi

Bạn sắp tới sẽ xuất hiện nhiều tranh chấp lợi ích xảy ra. Vậy nên bạn cần cân nhắc những mặt lợi và mặt hại của việc này. Hơn nữa hãy dùng tiền một cách tiết kiệm nhé!

7. Mơ bị gà trống mổ

Mơ bị gà trống mổ cho thấy bạn gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống

Thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều vấn đề thử thách trong cuộc sống. Công việc của bạn sẽ bị tắc nghẽn. Chuyện tình cảm cũng sẽ có tác động và ngăn cản. Điều cần làm hiện nay là bạn nên chuẩn bị tâm lý để có thể giải quyết vấn đề một cách dễ dàng. 

8. Mơ đi bắt gà trống

Sắp tới bạn sẽ chủ động hơn trong việc tìm kiếm sự thành công cho bản thân. Bên cạnh đó còn không phải dựa dẫm vào người khác. Năng lực của bạn cũng sẽ phát huy một cách tối đa.

9. Nằm mơ thấy gà trống chết

Thực sự đây là điềm báo không may mắn cho bạn. Bạn sẽ có những rối ren trong sự nghiệp và mối quan hệ tình cảm. Nên chuẩn bị tư thế sẵn sàng để giải quyết mọi chuyện nhé!

III. Mơ gà trống đánh gì?

Mơ thấy gà trống đánh gì? 55 – 57

Thấy gà trống trong mơ là một hình ảnh khá quen thuộc và được nhiều người nằm mơ thấy. Hơn nữa giấc mơ này cũng ẩn chứa nhiều điềm báo bí ẩn cũng như những con số may mắn có thể giúp bạn đổi vận. Hãy  cùng đi tìm hiểu các con số dưới đây nhé!

 • Mơ thấy gà trống: 55 – 57.
 • Mơ thấy gà trống đạp mái là số: 69 – 79.
 • Mơ thấy gà trống vàng là số: 67.
 • Mơ thấy gà trống gáy là số: 10.
 • Mơ thấy gà trống đuổi là số: 10 – 67.
 • Mơ thấy gà trống mổ là số: 10 – 60.
 • Mơ thấy thịt gà trống là số: 67.
 • Mơ thấy gà trống đang đi tìm mồi: 17.
 • Nằm mơ thấy 2 con gà trống: 33 – 08
 • Ngủ mơ thấy bắt gà trống: 15 – 89
 • Mộng thấy gà trống đẻ trứng: 27
 • Mơ thấy gà trống và gà mái: 75
 • Chiêm bao thấy con gà trống rừng: 95
 • Mơ thấy mình nuôi gà trống: 50
 • Ngủ mơ thấy bán gà trống: 73
 • Chiêm bao thấy đi mua gà trống: 22 – 07
 • Mơ thấy gà trống trong nhà: 12
 • Mơ thấy gà trống đá nhau: 07

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết 

Trên đây là toàn bộ những giải mã về giấc mơ thấy gà trống được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những giải mã này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn đã đón đọc! Chúc các bạn may mắn!